คาถาหลวงพ่อกวยเรียกทรัพย์

คาถาเสี่ยงโชค และคาถาเสี่ยงเลข เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเกี่ยวกับการสวดภาวนาขอโชคลาภ เรียกทรัพย์ โดยมีทั้งคนที่นำมาใช้ในการทำมาค้าขาย และใช้เมื่อต้องการซื้อลอตเตอรี่หรือเสี่ยงโชคด้วยวิธีต่าง ๆ โดยหนึ่งในคาถาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ คาถาหลวงพ่อกวยเรียกทรัพย์ ซึ่งเป็นคาถาที่โดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงานให้ประสบความสำเร็จอย่างใจนึก แต่ก่อนจะไปดูคาถาหลวงพ่อกวยเรียกทรัพย์ ก็ต้องไปทำความรู้จักกับหลวงพ่อกวย เกจิชื่อดังแห่งวัดโฆษิตาราม จังหวัดชัยนาทกันเสียก่อน

ทำความรู้จักหลวงพ่อกวย เกจิชื่อดังแห่งวัดโฆสิตาราม

หลวงพ่อกวย ชุตินธโร เป็นพระเกจิชื่อดังแห่งวัดโฆษิตาราม จังหวัดชัยนาท ซึ่งเป็นที่ศรัทธาของเหล่าสาธุชนที่เดินทางไปกราบไว้ที่วัดโฆษิตามรามอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนอกจากคาถาหลวงพ่อกวยเรียกทรัพย์ที่ได้รับความนิยมแล้ว วัตถุมงคลอย่างเหรียญ หรือพระเครื่องของท่านยังเป็นของดีมีพุทธคุณสูง และเป็นที่เล่าขานกันถึงความศักดิ์สิทธิ์ ทำให้ได้รับความเลื่อมใส และนิยมบูชา จนมีราคาค่านิยมสูงในวงการพระเครื่อง

คาถาหลวงพ่อกวยเรียกทรัพย์

ตั้งนะโม 3 จบ “สุปะฏิปันโน ภะคะวะโตสาวะกะสังโฆ สังฆังนะมามิ อิติสุคะโต ชุตินฺธโร นะโมพุทธายะ นะสิวัง พรหมมามะอะอุ” (อย่าอด อย่าอยาก อย่ายาก อย่าจน อย่าต่ำกว่าคน อย่าจนกว่าใคร) จากนั้นสวดคาถาหลวงพ่อกวยเรียกทรัพย์ “โสทาโย นะโมนะมัสสกาโร โสทายะอิมังคาถา พุทธะมาเรโส ธัมมะมาเรโส สังคะมาเรโส” เมื่อกล่าวคาถาเสร็จ ให้ตั้งสมาธิ เอ่ยชื่อ-นามสกุล วันเดือนปีเกิด และขอพรให้ได้สมหวังในเรื่องที่ต้องการ

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าคาถาหลวงพ่อกวยเรียกทรัพย์ จะเป็นคาถาที่โดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงาน โชคลาภ และเงินทอง แต่การจะประสบความสำเร็จในชีวิตนั้น ก็ขึ้นอยู่กับความขยันทำมาหากิน และประกอบอาชีพสุจริต รวมถึงเก็บหอมรอมริบตามกำลังทรัพย์ของตัวเอง

และนอกจาก รวยวันนี้ จะนำคาถาหลวงพ่อกวยเรียกทรัพย์มาแบ่งปันกันแล้ว เรายังให้ข้อมูลเกี่ยวกับคาถาเรียกทรัพย์ เรียกโชคอื่น ๆ รวมถึงเครื่องรางของขลังเพื่อให้คุณไปเลือกสักการะ บูชากันอีกด้วย

Scroll to Top